Đèn bậc thang

Khoa học công nghệ ngày càng hiện đại, các thiết bị điện tử, gia dụng cũng được trang bị thêm những tính năng thông minh. Đèn cầu thang cũng không ngoại lệ. Thậm chí còn được các công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng chú trọng hơn bao giờ hết.

Trong đó, đèn cầu thang thông minh tự cảm ứng bật/tắt mà không cần sự can thiệp thủ công của con người từ khi vừa ra mắt đã chiếm được cảm tình của người dùng. Ngoài tính năng thông minh trên, đèn cầu thang tự cảm ứng này còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác mang lại nét độc đáo, mới lạ cho từng ngôi nhà, từng không gian kiến trúc.

Những ưu điểm của đèn cầu thang chính hãng Vĩnh Cát Solar

+ Chế độ bật/tắt đèn thông minh, tự cảm ứng:

Đây là ưu điểm đầu tiên của loại đèn cầu thang thông minh này được đánh giá cao. Đèn cầu thang thông minh bật tắt tự động hoạt động dựa vào hệ thống điều khiển cảm ứng chiếu sáng. Cảm biến thông minh sẽ tự động đo độ sáng và đưa thực hiện việc bật tắt đèn.

+ Tiết kiệm điện năng tối đa, tăng cường đảm bảo an ninh

Đèn cầu thang thông minh không tiêu tốn nhiều điện như nhiều người lầm tưởng, trên thực tế nó là minh chứng rõ nét nhất khi có khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt nhờ thiết kế độc đáo của các nhà sản xuất.

+ Thiết kế hiện đại, sang trọng tăng thêm vẻ đẹp cho không gian:

với thiết kế đèn nhỏ gọn, có những loại đèn cầu thang âm tường, âm bậc nên không bị trồi ra ngoài, không chiếm thêm diện tích.

+ Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo trì

Thông thường, các loại đèn cầu thang thông minh thường có thời gian bảo hành khá rõ ràng chứ không như những loại đèn khác. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà đỡ lo ngại đèn dễ hỏng, phải thay thế mất thêm nhiều chi phí bảo trì.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0979.686.236