Đèn led pha

Đèn Led Pha năng lượng mặt trời là sản phẩm đèn có công suất chiếu sáng lớn chuyên dùng để chiếu sáng bên trong những khu vực rộng và xa, là loại đèn có thể thay thế cho các loại đèn bình thường như đèn cao áp, đèn halogen, đèn compact.

Sản phẩm được phủ lớp sơn tĩnh điện, sử dụng vật liệu bằng kim loại cao cấp điện với thiết kế nhỏ gọn, dễ dang lắp đặt mọi vị trí với  góc chiếu rộng, thân hình vuông kèm theo giá đỡ có thể xoay 180 độ vô cùng chắc chắn.

Tính năng nổi bật của đèn pha LED năng lượng mặt trời

+ Đèn led pha phát ra ánh sáng với cường độ mạnh và ổn định, ánh sáng không hại mắt. Đặc biệt sử dụng một hay nhiều chip LED  tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn nhiều so với các loại đèn khác

+ Đèn có thời gian sử dụng lâu dài với công nghệ pin pony công nghệ mới cho tuổi thọ khá cao lên đến 15.000h, gấp 10 lần so với đèn truyền thống, thời gian sử dụng kéo dài giúp giảm thiểu chi phí thay thế bóng hay sửa chữa trong quá trình hoạt động như những loại đèn pha truyền thống.

+ Chiếc đèn này sử dụng công nghệ IP chống nước mới nhất hiện nay có khả năng chống nước tốt, an toàn, có thể chiếu sáng ngoài trời với độ bền cao cùng sức chống chịu được trong mọi điều kiện thời tiết như nắng, mưa, gió, bão…

+ Đặc biệt, đèn với lợi thế tiêu thụ điện năng khá thấp do sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, có thể tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng.

+ Ánh sáng do đèn phát ra với ánh sáng trắng không chói mắt, vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đảm bảo không chứa bất kỳ chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác.

+ Đèn pha năng lượng mặt trời được ứng dụng rất nhiều trong thực tế như ở các biển quảng cáo, tường, sân vườn của các tòa nhà, biệt thự, sân bóng đá mini…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0979.686.236