Đèn nhà xưởng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn led nhà xưởng đang có xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất để thắp sáng các Nhà Xưởng hay công ty dân dụng. Một nhà máy đầu tư công nghệ hiện đại sẽ giảm được rất nhiều chi phí dẫn tới giá thành sản phẩm rẻ và đương nhiêu sản phẩm sẽ tiêu thụ tốt hơn các đối thủ. Đèn led nhà xưởng là một lựa chọn tối ưu cho bài toán giảm chi phí sản xuất!

Ở các nhà xưởng trước đây thường dùng các loại đèn như: đèn cao áp, đèn tuýp, đèn compact… tuy nhiên thời gian gần đây thì công nghệ đèn led chiếu sáng nhà xưởng với nhiều ưu điểm nên những loại đèn này đang ngày càng chiếm dần chỗ thị trường vì những ưu điểm vượt trội của nó mang lại.

Những ưu điểm chiếu sáng nhà xưởng Vĩnh Cát Solar mang lại

+ Tuổi thọ của đèn cao: tuổi thọ của loại bóng đèn từ khoảng 60.000 đến khoảng 100.000 giờ tương đương với tuổi thọ trung bình 10 -15 năm sử dụng gấp 10 lần tuổi thọ của các loại bóng đèn truyền thống khác hiện đang được bày bán trên thị trường.

+  Đèn được ứng dụng rộng rãi: loại đèn chiếu sáng nhà xưởng cao tần được thiết kế phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau với nhiều loại kích thước, cho nhiều loại công suất chủng loại cũng như đa dạng về màu sắc nên có ứng dụng vô cùng rộng rãi.

+ Về vấn đề kinh tế: loại đèn chiếu sáng nhà xưởng có thể giúp tiết kiệm được điện năng với hiệu suất phát sáng là: 150lm/W đây được đánh giá là một con số cao, có độ bền lớn, tuổi thọ của đèn cao trung bình là khoảng 50.000 giờ (L70).

+ Có được dải công suất rộng, cùng với quy mô lớn và chế độ linh hoạt, khi sử dụng loại đèn này có thể chiếu sáng được toàn bộ diện tích lớn lên tới gần 1 km2 so với các loại đèn khác.

Vĩnh Cát Solar tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng đèn led năng lượng mặt trời công suất cao với hiệu suất sử dụng lên đến 50.000h (hoặc từ 3 đến 5 năm )thích hợp lắp đặt cho Sân vườn ,biệt thự,nhà hàng ,khách sạn,trang trại… hoàn toàn không mất tiền điện chiếu sáng, hãy đến với Vĩnh Cát Solar để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led Năng lượng mặt trời phù hợp chiếu sáng mọi không gian nhà bạn với chế độ hậu mãi tốt nhất ,Vĩnh Cát Solar cam kết không lo lắng khi mua hàng.

0979.686.236