Đèn trụ cổng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn trụ cổng ngoài trời được thiết kế dành trang trí và chiếu sáng cho không gian ngoại thất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đèn gắn cổng này lắp cho cổng nhà của mình vì đèn được thiết kế khép kín không bị ngấm nước, bụi bẩn hay côn trùng nhỏ cũng không thể xâm nhập vào. Tất cả các đèn luôn đảm bảo thiết kế đặt  tiêu chuẩn IP 65.

Ưu điểm của đèn trụ cổng ngoài trời Vĩnh Cát Solar

+ Đèn trụ cổng ngoài trời có khả năng chống nước tuyệt đối

Thiết kế đèn đạt tiêu chuẩn IP 65 và khép kín nên khi lắp đèn ở cổng nhà – nơi chịu trực tiếp những tác động của môi trường đèn trang trí trụ cổng luôn phải đảm bảo tốt vấn đế bảo vệ hệ thống đèn chiếu sáng bên trong. Đèn cổng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã theo nhiều phong cách

+ Được lắp đặt ở ngoài không gian ngoại thất của các ngôi nhà nên đèn phải được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau để có thể phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà thiết kế theo phong các cố điển thì bạn nên chọn những đèn trụ cổng cổ điển, đèn trụ cổng giả cố sẽ rất phù hợp.

+ Không cần kéo dây điện rườm rà

+ Không tốn thêm chi phí tiền điện, đèn cổng trụ tự tiếp nhận điện năng bằng pin năng lựơng mặt trời, có mắt cảm ứng tự động chiếu sáng khi trời tối.

+ Sản phẩm sang trọng hiện đại, thân thiện với mội trường, thông minh và tiết kiệm

+ Tuổi thọ tấm pin năng lượng mặt trời là trên 20 năm.

Ngoài trang trí cổng nhà ra thì bạn cũng có thể sử dụng đèn trụ cổng hàng rào để trang trí lắp đặt cho các tường bao xung quanh nhà.

0979.686.236