Pin năng lượng mặt trời

Đây là nguồn năng lượng không thể cạn kiệt, có thể khai thác ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Là một loại năng lượng tái tạo gần như vô hạn ở nước ta. Đặc biệt là khi Việt Nam nằm trong đới nhiệt đới cận xích đạo với số giờ nắng cao

Ưu điểm của pin năng lượng mặt trời Vĩnh Cát Solar

+ Tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện:

Một hệ thống pin mặt trời gia đình hòa lưới giúp giảm đáng kể hóa đơn điện mỗi tháng. Ngoài ra, để khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời, chính phủ mới ra quyết định theo đó, các dự án điện trên mái nhà được thực hiện cơ chế bù trừ điện năng sử dụng công tơ điện hai chiều, lượng điện phát ra lớn hơn lượng điện tiêu thụ sẽ được chuyển sang lần thanh toán kế tiếp. Khi kết thúc một năm hoặc khi kết thúc hợp đồng mua bán điện, lượng điện phát dư sẽ được bán cho bên mua điện theo giá quy định.

+ Sử dụng cho nhiều mục đích:

Năng lượng mặt trời có thể dùng để tạo ra điện, hoặc nhiệt. Chưng cất nước ở các nơi có nguồn nước sạch hạn chế, cung cấp điện cho vệ tinh.

+ Chi phí bảo trì thấp:

Hệ thống pin mặt trời hầu như không cần phải bảo trì, chỉ cần lau lớp bụi bám ở trên một năm vài lần. Thời gian bảo hành sản phẩm rất dài, 20-25 năm cho tấm pin, 5-10 năm cho biến tần.

+ Công nghệ phát triển nhanh:

Tiến bộ công nghệ cho phép pin mặt trời có chi phí ngày càng rẻ, hiệu suất và thời gian sử dụng cao hơn.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín để mua đèn chất lượng với giá tốt, Vĩnh Cát Solar chính là điểm đến dành cho bạn, đây là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ và lẻ đèn âm sàn năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã đẹp, da dạng, thịnh hành trên thị trường hiện nay. Tất cả các loại đèn đều là sản phẩm nhập khẩu đảm bảo, có chế độ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đảm bảo ít nhất 1 năm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0979.686.236